4 đàn uống được biếu sức khỏe nhát trời đất chuyển lạnh

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Thời tiết chuyển lạnh có thể gây nhiều vấn đề sức khỏe. Hãy thưởng thức những loại đồ uống dưới đây để giúp cơ thể luôn ấm áp.

  Những triệu chứng thường thấy như hắt hơi, sổ mũi, cảm rất dễ xảy ra nếu bạn không giữ ấm thân thể. Một trong những cách bảo vệ sức khỏe hữu hiệu là sử dụng đồ uống hiệp với mùa đông.
  ===>>> viêm loét bao quy đầu
  Chanh mật ong
  Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì thời tiết, bạn nên thử công thức đồ uống gồm có rễ gừng, quả mọng, chanh và mật ong. Đồ uống nóng là giải pháp hữu hiệu để phòng tránh cũng như giảm bớt sự mỏi mệt, mang ý thức bạn trở lại.

  Trà gừng cam thảo
  Hãy bổ sung ngay một cốc trà gừng cam thảo nóng cho mùa lạnh.
  Hãy bổ sung ngay một cốc trà gừng cam thảo nóng cho mùa lạnh. (Ảnh: Elanaspantry).

  Nếu bạn chỉ muốn dùng trà, thức uống này là sự chọn lọc sáng dạ. Gừng tươi làm dịu chứng đau rát cổ họng, còn cam thảo làm cho tách trà của bạn thơm ngon, hấp dẫn hơn.
  ===>>> viêm hẹp bao quy đầu
  Chocolate
  Mặc dù chứa đường, chocolate nóng vẫn tốt hơn nhiều so với một số loại đồ uống chứa chất bảo quản được bán tại các cửa hàng. Công thức làm chocolate nóng chỉ sử dụng 4 thành phần chính là bột ca cao, vani, đường và thêm sữa nếu bạn muốn.

  Cà phê sữa mật ong
  Để làm thức uống này, bạn cho đậu khấu, mật ong vào tách cà phê sữa Latte. Để giảm bớt lượng calo, bạn có thể dùng sữa hạnh nhân hoặc hạt điều thay vì sữa động vật.
  ===>>> cách chữa viêm da bao quy đầu

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.