5 điều cơn khát tiết lộ sự thật quách kia thể

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Trong một số trường hợp, đói là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn quá mỏi mệt hoặc chế độ dinh dưỡng quá khe khắt.

  Không phải lúc nào cơn đói cũng khởi hành đơn thuần từ nhu cầu thể chất. Trên thực tiễn, cảm xúc, môi trường và những người xung quanh đều tác động đến dạ dày. Dưới đây là những vấn đề cơn đói có thể tiết lộ cho bạn, theo Prevention.

  Bạn cần ngơi nghỉ
  Sự nhàm chán, thấp thỏm, mệt mỏi dễ gây ra cơn đói và biến thức ăn thành dụng cụ trì hoãn công việc. Những lúc như vậy, bạn nên thử ra ngoài đi dạo hoặc cho phép bản thân chợp mắt 10-20 phút. Nếu sau vẫn cảm thấy đói, bạn có thể ăn nhẹ.

  Bạn đang rất thèm món gì đó
  Quá thèm một món ăn nào đó mà không được đáp ứng sẽ kéo dài cơn đói của bạn.
  Quá thèm một món ăn nào đó mà không được đáp ứng sẽ kéo dài cơn đói của bạn. (Ảnh: Prevention).

  Quá thèm một món ăn (thí dụ như kem) mà không được đáp ứng sẽ kéo tới cơn đói. Tốt nhất, bạn hãy cho phép bản thân thưởng thức món này. Chỉ cần lưu ý ăn chậm, nhai kỹ để cảm nhận hương thơm, kết cấu, mùi vị để tránh ăn quá nhiều, giảm cảm giác lỗi và tụ hội hưởng thụ niềm vui.

  Bạn đang hạnh phúc
  tâm cảnh náo nức cũng khiến bạn đói bụng. Hãy can hệ đến khi bạn dự một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và sẵn sàng ăn đến miếng bánh chung cục.

  Chế độ dinh dưỡng của bạn quá khắt khe
  Nếu đột ngột cảm thấy đói và nghĩ đến thức ăn mọi lúc mọi nơi, bạn cần đổi thay ngay thói quen ăn uống. Đói bụng và thèm ăn, đặc biệt là thèm carb, cho thấy thân thể không được nạp đủ số nhiên liệu cần thiết.

  Để cải thiện tình trạng này, bạn hãy bổ sung các loại carb lành mạnh từ hoa quả, rau củ, đậu và hạt (quinoa, gạo lứt) vào bữa ăn của mình.

  Bạn cần thêm dưỡng chất
  sang trọng cuối tuần với những bữa sáng muộn và bữa tối nặng nề, bạn tỉnh dậy với chiếc bụng réo ầm và cảm thấy thèm rau củ. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy thân thể đang tự điều chỉnh đúng cách. bình thường, thân thể biết chuẩn xác điều nó muốn và điều bạn nên làm là lắng nghe thật cẩn thận.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.