Bị dện nâu đốt, nhỏ gái 8 giai đoạn phải ghép da vội xuể cứu kịp

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Cô bé 8 tuổi bị một con nhện khuất nhà tắm xà xuống cắn vào tay, để lại một lỗ nhỏ trên mu bàn tay. Vết cắn nhanh chóng hoại tử đến nỗi cô bé phải được đem phẫu thuật ngay.
  ===>>> ngứa ở bao quy đầu
  Theo tờ Daily Mail bà Haley Kinnaird, mẹ của cô bé Abbie Kinnaird (8 tuổi ở Colchester, Essex, Anh) cho biết vết cắn ban sơ chỉ là một đốm đỏ trước khi đau đớn và sưng tấy rồi chuyển màu đen. Bà đã đưa cô đến một trọng điểm y tế gần đó ngay hôm sau và Abbie được cho dùng kháng sinh.

  Một tuần sau, vết cắn không được cải thiện. Cánh tay Abbie sưng to, đỏ và phát ban. Cuối cùng Bà Kinnaird đã phải gấp đưa cô đến bệnh viện, nơi các thầy thuốc phải truyền kháng sinh gấp cho cô. Bà Kinnaird cho biết: "Chúng tôi được thông tin là Abbie phải ghép da, và 2 giờ sau nó được đưa vào phòng giải phẫu. Họ phải cắt bỏ tuốt chỗ thịt bị hoại tử màu đen rồi ghép da cho bằng phẳng lại".
  ===>>> bệnh ngứa bao quy đầu
  Cô bé Abbie Kinnaird và vết thương trên tay bị nhện nâu cắn.
  Cô bé Abbie Kinnaird và vết thương trên tay bị nhện nâu cắn.

  Abbie đã được truyền kháng sinh ba lần/ngày trong 4 ngày cô ở lại bệnh viện để chống nhiễm trùng từ các vết thương hở đó.

  Kể từ khi rời khỏi bệnh viện Abbie đã có ba lần khám thẩm tra tại bệnh viện cùng với việc mẹ cô làm sạch vết thương và thay băng mỗi ngày .

  Bà Hayley Kinnaird cho biết Abbie đã rất sợ hãi khi trở về căn hộ đó. Bà đề nghị các chuyên gia kiểm soát dịch hại đến nhà để phun thuốc diệt nhện vì sau đó bà phát hiện thêm 2 con nhện khác trên giường của cô bé. Những con nhện được cho là ẩn núp trong đồ chơi và áo quần của gia đình là loại nhện nâu có nọc độc. Vết cắn của chúng có thể dẫn đến hoại tử và có khả năng gây tử vong.
  ===>>> ngứa bên trong bao quy đầu
  Các chuyên gia kiểm soát dịch hại khuyên gia đình bà không nên trở về nhà ngay vì có nguy cơ một số nhện vẫn còn ẩn nấp và chưa kịp tiếp xúc với thuốc trừ sâu. Họ nói lúc chuẩn bị phun thuốc, họ chỉ thấy một đôi con nhện, nhưng khi phun thì xuất hiện thêm nhiều con khác trong đó có loài nhện nâu và cả nhện cái.

  Con nhện nâu thủ phạm của các vụ cắn người.
  Con nhện nâu thủ phạm của các vụ cắn người. (ẢNH: GETTY).

  Tháng 11/2014 cậu bé 5 tuổi Branson Riley Carlisle đến từ Alabama ở Mỹ đã chết sau khi bị cắn vào vai bởi một con nhện nâu ẩn nấp trong nhà như vậy.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.