bất ngờ về các vận dụng đôc đáo của chiếc ô ngược thông minh

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  trong khoảng những chiếc ô cũ của chúng ta, bạn mua một chiếc ô ngược thông minh mới và đang sở hữu ý định bỏ loại ô cũ đi.
  Khoan đã, hãy đọc hết các áp dụng của mẫu ô này để bạn có thể dùng dòng ô của bạn tiếp tục nhé

  [​IMG]


  các hoa văn trên ô thường rất đẹp, rất vượt trội. Vải chống thấm nước, đây chính là nguyên liệu cực kì rẻ để bạn sở hữu thể mang một dòng túi xách không thấm nước và nổi trội.
  Bạn sở hữu thể may được túi đi học để sách vở không bị dính nước, hay dòng túi nhỏ xinh xắn để dựng dòng dế yêu của bạn chẳng hạn.

  [​IMG]
  chiếc ô của bạn cũng có thể trở thành các đồ đạc xinh xẻo trang hoàng ở trong nhà. Một mẫu ô đựng hoa chẳng hạn. chắc chắn sẽ cực kì vượt trội trong nhà bạn.
  Hãy nhớ Tìm màu hoa thích hợp với mẫu ô của bạn nhé. Thêm vào một đôi điểm nhấn nữa thể hiện thị hiếu của bạn.

  [​IMG]  Bạn thấy ra sao lúc vào một căn nhà được trang trí bởi các dòng ô trên è cổ nhà.
  Rất lạ đúng không? Đây là một thứ rất lạ ví như bạn treo ngược chiếc ô lên è và trang hoàng thêm vào các mẫu đèn chả hạn.
  Thật không ngờ chiếc ô cũ của bạn lại sở hữu thể trở nên một vật trang trí đáng yêu tương tự.

  [​IMG]

  Xem clip dù ô gập ngược thông minh Kazbrella ô tô tại đây:


  những chiếc ô được người ta trang trí trong những tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Thật xuất sắc
  Trong các Studio chụp ảnh, bạn dễ dàng sở hữu thể sơn lại màu ô, trang trí và sở hữu một mẫu ô thật đẹp, thật lạ lẫm. Chụp ảnh cưới hay chụp concept đều là một vật dụng cố nhiên thật đáng yêu nhé.

  [​IMG]  Với một số bạn nữ phong cách, bạn có thể " chế" dòng ô của bạn thành dòng váy độc đáo. Chắc hẳn bạn sẽ nổ bật nhất trên đường
  Cán ô bạn sử dụng khiến cho vật treo áo cực kì cứng cáp trong nhà


  [​IMG]


  Bằng các ứng dụng trang trí xinh xắn, tiện dụng và độc đáo này bạn đã sẵn sàng " chế " mẫu ô của bạn thành một chiếc váy, dòng túi chưa. Hãy bắt tay làm cho nào.
  Hãy sắm ngay cho mình một mẫu ô ngược thông minh, bạn sẽ không còn lo ngại lúc ra các con phố bị tạt nước lên mặt hay dô người lúc gập dù lại
  Không còn bị khó khăn khi cầm đa dạng đồ nữa. Và hẳn nhiên bạn mang thể tái chế lại dòng ô ngược thông minh của bạn thành những đồ đạc cực kì bổ ích mà tôi đã liệt kê ở trên nhé

  [​IMG]


  Bạn muốn sở hữu một mẫu ô ngược sáng tạo cực kì đẹp và tiện dụng, chất lượng tốt nhưng giá quá cao. Đại Phát Auto, nơi cung cấp bán ô ngược thông minh sỉ lẻ với hàng trăm kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng giá cả lại cực kì phải chăng hợp lý. từ nguyên liệu vải và tay cầm... đều được rà soát vững chắc. Với chỉ tiêu hàng đầu là đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm thấp nhất, chất lượng nhất.
  Nhanh chân tới Đại Phát Auto để được trả lời miễn phí và tiêu dùng các dịch vụ của công ty.
  Vào link để tham khảo giá của dù : Dù ô gập ngược thông minh Kazbrella xế hộp

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.