Bệnh nhân ghép đầu sẽ công quen thân mới kì thực tại ảo

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Một công ty của Mỹ chế tác hệ thống thực tiễn ảo giúp bệnh nhân ghép đầu làm quen với việc cử động thân sau khi hoàn thành ca phẫu thuật.
  ===>>> dương vật ngứa và mẩn đỏ
  Giáo sư Sergio Canavero vừa ban bố hệ thống thực tại ảo giúp bệnh nhân trải qua giải phẫu ghép đầu làm quen với cuộc sống trong thân mới tại cuộc họp tổ chức ở Scotland hôm 18/11, theo The Sun.

  Ông dự kiến thực hành ca phẫu thuật ghép đầu người đầu tiên trên thế giới vào năm sau. Giáo sư Canavero tin rằng phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân bị liệt từ cổ trở xuống khôi phục khả năng di chuyển.

  Công nghệ thực tại ảo giúp bệnh nhân ghép nối đầu tập dượt làm quen cơ thể mới.
  Công nghệ thực tế ảo giúp bệnh nhân ghép nối đầu luyện tập làm quen thân thể mới. (Ảnh: PA).
  ===>>> dương vật nổi mẩn đỏ ngứa
  Tuy nhiên, nếu thành công, ca giải phẫu vẫn có thể gây ra "phản ứng tâm lý bất thần" ở bệnh nhân khi họ làm quen với thân thể mới. do vậy, công ty Inventum Bioengineering Technologies của Mỹ đã chế tác một hệ thống thực tại ảo để giúp họ tập luyện chuyển động trong thân thể khác. Bệnh nhân sẽ phải tham dự các buổi tập trong nhiều tháng trước khi ca phẫu thuật diễn ra.

  "Chúng tôi phối hợp những tiến bộ mới nhất của công nghệ thực tại ảo để tạo ra giao thức trước hết trên thế giới, giúp bệnh nhân làm quen với việc cử động thân thể sau khi hoàn tất ca giải phẫu cấy ghép", Alexander Pavlovcik, giám đốc điều hành công ty Inventum, giới thiệu.

  Bệnh nhân người Nga Valery Spiridonov, bồ nguyện tham dự ca phẫu thuật ghép đầu trước nhất, cũng giãi bày sự tin tức đối với công nghệ này.
  ===>>> dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa
  "Mô phỏng thực tại ảo rất quan trọng bởi loại hệ thống này giúp bệnh nhân học cách cử động nhanh chóng và hiệu quả. Bản thân tôi là một nhà khoa học máy tính, do vậy tôi rất kiên cố đây là công nghệ cấp thiết cho dự án ghép đầu", Spiridonov khẳng định.
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.