Cập nhật bài viết cũ với Neil Patel cho các seoer chuyên nghiệp

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Như thường lệ Neil Patel luôn có cách viết rất chặt chẽ dịch vụ seo đặt bằng cách đặt ra câu hỏi và tự trả lời câu hỏi đó, ông nói: Tại sao bạn nên cập nhật bài viết cũ? Cũng giống như tất cả mọi thứ, nội dung cũng có tuổi của nó. Ngay cả nếu nội dung của bạn đã rất hay thì tôi cũng khuyên bạn nên cập nhật nó. Nội dung được thay đổi thường xuyên có khả năng xếp hạng cao hơn. Kể từ năm 2007, Google đã tung ra seo web giá rẻ một tính năng thuật toán có tên gọi là QDF hay “Query deserves freshness”. Ý tưởng là với bất kỳ truy vấn cụ thể cần phải có một kết quả tìm kiếm tương ứng với ngày được xuất bản gần đây nhất. Mục đích là để cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất về một chủ đề cụ thể.
  [​IMG]
  Một bài viết đã lên TOP1 hoặc ít nhất là đã lên top nhưng không cải thiện vị trí nhiều đều phải cập nhật và làm mới nó. Tại sao lại? Vậy tuy Patel không nói cụ thể. Nhưng bạn có công ty seo từ khóa thể hiểu bài viết của bạn sẽ là báo giá seo tổng thể cũ vì kiến thức và thông tin luôn cập nhật mới. Khi bài viết của bạn lên TOP bạn chỉ bận tâm việc đi link hay quảng cáo nó mà không làm mới thông tin sẽ làm cho bài viết đó trở nên lạc hậu hơn các bài viết khác. Do những bài viết của bạn sẽ có nhiều người viết hay hơn cung cấp nhiều thông tin hơn.
  Cách giải quyết đó là : Cập nhật lại bài viết cũ để làm mới nội dung. Để giúp bạn biết cách cập nhật bài viết cũ, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ tới các bạn các công việc bạn cần phải thực hiện để làm mới nội dung của Neil Patel, bao gồm:
  - Thay đổi tiêu đề bài viết phù hợp đào tạo seo miễn phí tại hà nội với xu thế thời điểm hiện tại: Ví dụ theo năm, theo mùa, theo sự kiện…
  - Thay đổi tiêu đề (h2,h3,h4…) trong phần content: Vấn đề này bạn có thể làm rất dễ dàng trong WordPress rồi.
  - Chỉnh sửa phần giới thiệu đã viết.
  - Bổ xung thông tin mới cho bài viết chú ý bạn có thể khóa học seo ở đâu tốt bôi đậm in nghiêng hoặc lên 1 thông báo thì sẽ hấp dẫn hơn.
  - Thêm các liên kết phù hợp tới các trang web.
  - Xóa đi các nội dung không còn phù hợp.
  - Thay đổi phần kết luận hoặc bổ xung nếu chưa có.
  - Đặt một liên kết mới từ các trang web khác.
  - Chia sẻ bài viết mới tới người dùng bằng các kênh sẵn có hoặc mới.
  Công việc này thật sự quá dễ dàng đúng không bạn nhưng nếu bạn không tạo thói quen cho mình thì bạn sẽ không nhớ các công việc này vì vậy học cách seo từ khóa bạn hãy tập từng bước một nhé. Mỗi một ngày bạn nên cập nhật một đến hai bài viết để nhận được nhiều liên kết hơn. Khả năng hiển thị nhiều hơn và củng cố chất lượng nội dung trang web của bạn. Đó chính là những gì mà LANDTECH GROUP muốn các bạn chia sẻ tới các bạn.

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963.986.117 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.