Đồ trang sức đẹp phù hợp với cung mệnh Thổ bạn nên chọn lựa

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Chọn trang sức cao cấp hợp với cung Thổ

  Theo thuyết ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về charmes hợp với người mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là cá tính vượt bậc cung Thổ hãy dùng do trang suc bằng đá hiếm có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu mua nhan cuoi dep của Huy Thành hợp với người mệnh Thủy

  Cung mệnh Thổ cũng hợp với màu tương hợp của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá trang sức màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho cung mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên người mệnh cung Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung mệnh Thổ nếu dùng đồ trang sức bằng đá trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.