Dấu tiệm chớ nghi ngờ cảnh báo căn bệnh 5 phút làm thịt 300 người

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Những cơn đau tim có thể được dự đoán trước và một sợi tóc trên đầu cũng có thể cảnh báo nguy cơ chết người này.

  Đau tim là căn nguyên gây ra nhiều cái chết chỉ trong vài giây. Số liệu thống kê gần đây chỉ ra rằng mỗi ngày, cứ 5 phút có khoảng 300 người tử vong vì bị nhồi máu cơ tim.
  ===>>> mụn trắng ở bao quy đầu
  Theo các bác sĩ, duyên cớ cốt gây ra căn bệnh giết người thầm lặng này là do chế độ ăn uống không đúng cách và sau đó là các thói quen xấu. bởi vậy, con số này có thể giảm nếu bạn coi ngó sức khỏe đúng đắn.

  Và căn bệnh có nguy cơ giết người này có thể được dự đoán trước và một sợi tóc trên đầu cũng có thể dự báo một cơn đau tim.

  Nghe có vẻ khó tin nhưng các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Western ở Ontario (Canada) khẳng định, dựa vào những sợi tóc trên đầu có thể dự đoán sớm một cơn đau tim, giúp bạn có đủ thời kì để đến bệnh viện kịp thời.
  ===>>> bao quy đầu nổi mụn trắng
  Cứ 5 phút có khoảng 300 người tử vong vì bị nhồi máu cơ tim.
  Cứ 5 phút có khoảng 300 người tử vong vì bị nhồi máu cơ tim.

  Các nhà hoa học tiến hành phân tách các mẫu tóc của 56 nam giới trưởng thành từ trọng tâm Y tế Meir ở Kfar-Saba (Israel) sau khi các bệnh nhân này vừa sang cơn đau tim.

  Cùng lúc đó, họ còn lấy mẫu tóc của nhóm 56 bệnh nhân nhập viện vì các căn do khác, không can hệ đến đau tim, để so sánh.

  Nghiên cứu được đăng trên tập san Science này cho thấy, mẫu tóc nhóm những bệnh nhân đau tim có hàm lượng hormone cortisol - duyên do gây ra các cơn đau tim, cao hơn so với nhóm mắc các bệnh khác.
  ===>>> mụn nhỏ ở bao quy đầu
  Thế này một cơn đau tim?
  Một cơn đau tim hay nhồi máu cơ tim xảy ra khi cơ tim đột bị mất nguồn máu giàu oxy. Nhồi máu cơ tim thường đi kèm với các triệu chứng như đau ngực, ra mồ hôi quá nhiều, khó thở, khó chịu ở cánh tay, lưng, vai hoặc hàm.

  Thêm vào đó, người bệnh còn cảm thấy choáng váng hay chóng mặt, đổ mồ hôi lạnh, buồn nôn và mệt mỏi.

  Nhồi máu cơ tim thường đi kèm với các triệu chứng như đau ngực, ra mồ hôi quá nhiều, khó thở...
  Nhồi máu cơ tim thường đi kèm với các triệu chứng như đau ngực, ra mồ hôi quá nhiều, khó thở...

  Làm thế nào tóc có thể dự đoán một cơn đau tim?
  Các hormone cortisol thường được tiết ra trong lúc bít tất tay ở mức độ cao. Các hormone này được tìm thấy và có thể đo trong máu, nước giải và trong tóc.

  Theo các nhà khoa học, những sợi tóc trên đầu mọc từ từ. Tóc của một người thông thường trung bình mỗi tháng dài ra 1cm.

  Do đó, một mẫu tóc dài 6cm sẽ chỉ ra mức cortisol trong khoảng thời kì 6 tháng. Nếu đo thấy mức độ hormone găng tay cao trong tóc thìa là dấu hiệu cảnh báo cơn đau tim sắp tới.

  Tuy nhiên, đây vẫn là bước đầu của thể nghiệm. Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu thêm để giúp mọi người dự doán cơn đau tim sớm để kịp thời đối phó với tử thần.

  Nếu phát hiện hormone cortisol cao, đó là lúc mọi người nên tìm cách để xả găng tay, để tránh mắc các căn bệnh khác. do vậy, đây cũng là một cách để cảnh báo về tình trạng sức khỏe nói chung, chứ không riêng là một cơn đau tim.
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 3. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.