Điều trị mùi hôi nách cho nam giới tại nhà

 1. ngada88

  ngada88 Member

  cơ thể nặng mùi là điều cũng làm ảnh hưởng tới nam giới chứ không riêng gì với nữ giới. Vấn đề tế nhị này nên nam giới khó long mà tâm sự với người khác  cho nên nên bài viết sau đây là một số cách tiêu diệt mùi thân thể cho nam giới đơn giản ngay tại nhà khôn cùng tốt mà quý ông nào cũng cần biết và sở hữu riêng cho mình những mẹo giúp khắc phục mùi hôi, để hút hồn phái đẹp nhé!


  Theo dõi thêm: thuốc điều trị hôi nách


  Nguyên nhân gây ra mùi hôi thân thể ở nam giới  [​IMG]


  Bởi vì nam giới thường có nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn nữa giới nên là tuyến mồ hôi cơ thể sẽ thường hoạt động mạnh hơn nữa giới, và vì việc tuyến mồ hôi hoạt động mạnh liên tục nên nguy cơ mắc chứng mùi hôi dưới cánh tay, mùi hôi chân tay sẽ cao hơn.


  Theo những chuyên gia nhận định rằng bất kì người nào cũng có mùi cơ thể, và đó còn được coi là một loại nước hoa tự nhiên giúp bạn cuốn hút người khác giới. Thế mà trong trường hợp đặc biệt thì thay vì mùi hương nhẹ nhàng có nhiều người do nhiều tác nhân như là: vệ sinh không đúng cách, tuyến mồ hôi dầu hoạt động mạnh, vi nấm, vi khuẩn tác động…đã sản sinh ra một mùi hôi khó chịu. lúc đó việc tìm cách thức khắc phục là cách nhanh nhất giúp nam giới có thể lấy lại tự tin cũng cuộc sống được cải thiện hơn hẳn.


  những bí quyết loại bỏ mùi hôi cơ thể dễ dàng cho nam giới


  ngày nay việc khử mùi hôi cho nam giới có thể được thực hiện bằng một số cách thức ngay tại nhà như sau:


  1. Có chế độ sinh hoạt hợp lý


  Nam giới nên chú ý tới việc giảm mồ hôi cơ thể tiết ra số lượng nhiều bằng cách dùng quạt, điều hòa, uống nhiều nước cho tuyến mồ hôi không bị đặc, mặc những loại vải coton mềm hút ẩm. ngoài ra, cũng nên chú ý tới việc vệ sinh cơ thể sao cho đúng mẹo, đều đặn tắm rửa hàng ngày…


  2. cách thức dân gian điều trị mùi hôi thân thể


  Để trừ khử mùi hôi thân thể nhanh tại nhà thì nam giới cũng ko nên bỏ qua một số các công thức từ thiên nhiên giúp hử mùi hôi một cách thức an toàn. Nhất là cả nhà có thể dùng chanh tươi, phèn chua, rau má, gừng…


  Đọc thêm: an hanh co bi hoi nach khong


  bí quyết sử dụng chanh tươi điều trị mùi hôi cơ thể


  [​IMG]


  Có thể sử dụng chanh pha với nước rồi tắm 1 lần/ ngày. Đặc biệt ở nách có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn thì có thể sử dụng chanh chà xát trực tiếp lên vùng nách và rồi để khô tự nhiên, đảm bảo mùi hôi dưới cánh tay giảm và mồ hôi cũng không còn xuất hiện nữa nhé.


  Tham khảo thêm: thuốc đăc trị hôi nách hôi chan trần mười

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.