Hệ thống tiện dụng tiên tiến bậc nhất của Khu đô thị Eco Lake view

 1. manhquan1991

  manhquan1991 Member

  Nhằm ưu việt cuộc sống cho người dân nới đây mà chủ đầu tư Eco Lake viewđã Kiến trúc những tiện lợi của dự án được chắc chắn sống tốt hơn, cụ thể hơn được nêu ra rõ hơn top 1 trong bài viết sau đây.

  [​IMG]
  Khuôn viên xanh

  • CĐT đã dành đến hơn 55% tiết diện để xây dựng khuôn viên xanh, trung tâm vui chơi thư giãn và những điều khiển cộng đồng quan trọng khác.
  • những khuôn viên được thiết kế theo Kiến trúc tầng xe kẽ với khu đường nội bộ và những tào căn hộ của Khu đô thị dự án nên tạo thành không gian cực kỳ trong xanh, tuyệt đẹp.
  Xem thêm: thông tin chủ đạo xác về dự án nam từ liêm
  hồ bơi bốn mùa

  Hệ thống Bể bơi bốn mùa của Khu đô thị Chung Cư ecolake viewđược dùng trong cả các thời tiết quá nóng cũng như các thời tiết lạnh, những buổi sáng sơm hau những Lễ tối sau khi đi làm mà không buộc phải đi đâu xa là bạn hoàn toàn có thể thỏa thích bơi lội .
  Chăm sóc sức khỏe

  Nhưng lúc bất chợt trái gió trở trời, vất vả mà chưa đi được đâu thì phòng chăm sóc sức khỏe nơi này sẽ giúp cư dân làm điều này.
  Bên cạnh đó cũng có từng dịch vụ spa, yoga, gym… để làm đẹp cho cơ thể.
  Xem thêm: dự án quận hai bà trưng
  Giải trí tại Chung Cư Eco Lake cảnh nhìn

  nơi này có các không gian dành riêng để người dân vui chơi và thư giãn, từ rạp chiếu phim đến phòng đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng….
  trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị

  ở đây quí vị chỉ cần đi vài bước chân để sắm sửa đồ đùng cho gia đình ngay ở hệ thống siêu thị và từng trung tâm mua sắm sẵn có trong Khu đô thị.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.