Khi bị liệt dương có nguyên nhân ra làm sao và làm sao chữa hỏi ?

 1. Bạn cần biết rằng liệt dương là gì có nguy hiểm ra làm sao. Căn bệnh liệt dương lý do gây bệnh làm gì, cũng như có chữa khỏi được không. Nào hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

  Vậy liệt dương là gì: Các bác sỹ cho hay bệnh liệt dương nó là dấu hiệu không thể cương cứng ở nam giới. Chứng liệt dương đó là bị rối loạn chức năng sinh lý rất nghiêm trọng. Làm cho nam giới không thể cương cứng cần thiết để làm tình.

  Các biểu hiện của bệnh là gì ?
  [​IMG]
  Là khi quy đầu không cương cứng vì thế nó không đủ cương cứng để đưa vào trong vùng kín, làm giảm cảm hứng của vợ chồng.

  Click xem về điều trị rối loạn cương dương

  Vậy lý do gây liệt dương là gì ?

  Đó là do liệt dương vì các tổn thương gây ra: Những tổn thương trước đó làm ảnh hưởng đến quy đầu. Khiến quy đầu không thể cương cứng, các bệnh lý có thể gây ra căn bệnh liệt dương đó là viêm bao quy đầu, bệnh tim mạch, suy thận, đái tháo đường.

  Nhiễm liệt dương do cơ địa: Nếu cơ địa của nam giới yếu, thể chất kém, do quá mệt mỏi khiến nam giới không đủ sức để “yêu”.

  Là do yếu tố tâm lý gây ra: Cánh nam giới khi căng thẳng, lo lắng hoặc buồn phiền đều dễ bị tác động đến chức năng sinh lý, nhiều trường hợp còn mắc bệnh liệt dương.

  Do sinh hoạt “yêu” hay thủ dâm quá độ và không đúng cách, hay xem các loại phim ảnh mang tính kích thích nhiều… đều có thể là lý do gây ra rối loạn liệt dương ở các đấng mày râu.

  Cánh nam giới cũng biết được rằng đây là căn bệnh hết sức nguy hiểm. Vì thế bạn cần đi chữa trị sớm. Hiện nay cách chữa trị bệnh sớm là rất quan trọng. Các bác sỹ sẽ thăm khám để tìm ra lý do gây bệnh. Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra các phác đồ chữa trị cho từng bệnh nhân. Có những cách phổ biến nhất như:

  Đó là sử dụng thuốc uống: Những loại thuốc hoạt động bằng cách làm các cơ thư giãn để tăng cường lượng máu chảy để cơ quan sinh dục và tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

  Dùng thuốc đạn: Thuốc đạn được đưa trực tiếp vào ống liệu đạo trên đầu của “cậu nhỏ”, phương pháp điều trị bệnh liệt dương an toàn nhưng cần một khoảng thời gian rất định để tạo ra tác dụng.

  Đó là thuốc tiêm: Thuốc thường được tiêm trực tiếp vào phần cuối hay hai bên của “cậu nhỏ”. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách tự tiêm loại thuốc này khi ở nhà.

  Đó là phẫu thuật: Đó là lựa chọn cuối cùng của những người đàn ông mắc chứng liệt dương khi áp dụng những phương pháp nói trên không có hiệu quả. Phẫu thuật liệt dương, nam giới nên tìm đến cơ sở chuyên khoa, không nên chủ quan vì một sơ suất nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

  Click xem thêm >>> tiểu rắt là gì

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.