Nấm lim xanh trị bệnh ung thư hiệu quả không? phần 2

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Nấm lim xanh đã được chứng minh là có đặc tính chống ung thư là nấm lim xanh kết quả của triterpenes có thể ngăn chặn sự lây lan của các khối u. Polysaccharides cũng được biết đến để giúp chức năng miễn dịch và có đặc tính chống ung thư quá. Trong một số nghiên cứu nấm lim xanh đã được chứng minh để giá bán nấm lim xanh giúp chống lại ung thư trong nhiều cách khác – ví dụ trong một thử nghiệm động vật, nấm lim xanh đã được tìm thấy để ngăn chặn ung thư di căn.
  [​IMG]
  3. Một số công dụng khác của nấm lim xanh
  Các nhà khoa học trong nghiên cứu đã chỉ ra, trong nấm lim xanh chứa hàm lượng cao các dược chất quý hiếm như Germanium, Ganoderans. Ling Zhi-8 protein… có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Các dược chất này có tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch và kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn liên quan đến việc phân chia tế bào. Song song với đó, các khoáng chất hữu ích có trong nấm cũng sẽ giúp bồi bổ cơ thể, tác dụng nấm lim xanh nâng cao sức khỏe để chống chọi lại với căn bệnh.
  Nghiên cứu ứng dụng lâm sàng trên người bệnh ung thư cho thấy, người sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư thường xuyên sẽ có những bước tiến khả quan hơn, cơ thể đáp ứng thuốc tốt hơn và rút ngắn thời gian điều trị.Có rất nhiều người may mắn “cải tử hoàn sinh” nhờ cây nấm lim xanh. Ví dụ điển hình là anh Nguyễn Tấn Khả (SN 1958, thôn Đại Phú, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam). Hành trình “vái tứ phương” gian nan vất vả, và nấm lim xanh quảng nam khi tìm đến với cây nấm lim xanh đã mang lại cho ông kết quả bất ngờ khó tin.
  4. Cách dùng nấm lim xanh tốt nhất
  Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng nấm lim xanh trong việc điều trị ung thư, bệnh nhân vẫn nên điều trị theo y học hiện đại, song song việc uống nấm lim xanh hỗ trợ điều trị. Công thức sử dụng nấm lim xanh tốt nhất là:

  - Cho 30g nấm lim xanh vào 2 lít nước rồi sắc lại còn 1,5 lít. Uống thay nước hàng ngày.Nếu ban đầu bệnh nhân chưa quen, hoặc cơ địa yếu, tác dụng của nấm lim xanh thì chỉ nên sắc 10-20g nấm lim xanh.Tránh uống khi bụng đói, tránh đun bằng nồi, ấm nhôm.Hy vọng qua những chia sẻ trên người dùng có thể phát huy hết những công dụng nấm lim xanh một cách hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.