Nguồn gốc xuất sứ của máy giặt electrolux

 1. vncom

  vncom New Member

  Để biết một sản phẩm có đáng tin hay không trước tiên ta nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của chúng để chắc chắn rằng sản phẩm là chính hãng và uy tín và được nhiều người tin dùng.
  Electrolux được biết đến là một công ty sản xuất đồ dùng đa dụng tại Stockholm, Thuỵ điển. Về quy mô thống kê vào năm 2010 cho thấy Electrolux là hãng sản xuất đồ gia dụng lớn thứ 2 thế giới và chỉ đứng sau Whirlpool.

  Thương hiệu Electrolux nổi tiếng nhờ sản xuất được các mặt hàng có chất lượng tốt như máy hút bụi nhưng hiện tại dòng sản phẩm máy giặt của hãng tại việt nam có sức cạnh tranh khá cao. Có thể nói tại việt nam Electrolux được biết đến với các dòng máy giặt hơn các sản phẩm máy hút bụi. Người dùng cũng ít cần phải sửa máy giặt Electrolux do máy được sản xuất khá đảm bảo. Sau đây là tống hợp về ưu nhược điểm để thấy được chất lượng của dòng máy giặt Electrolux.
  Ưu điểm
  Thương hiệu tin cậy. Electrolux là thương hiệu đã được biết đến lâu năm trên thị trường hẳn ai cũng đã từng nghe và biết đến cái tên này. Là thương hiệu cao cấp sản phẩm được thiết kế bắt mắt. Dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt.
  Thiết kế đẹp tính năng khả dụng cao. Electrolux được thiết kế để đem lại cho người dùng cảm giác thuận tện thoả mái nhất giúp người sử dụng có thể làm công việc gia đình theo cách mà họ muốn. Mát giặt Electrolux được thiêt kế tiếc kiệm điện, tiếc kiệm nước, thiết kế sang trọng mẫu mã đa dạng đảm bảo thuyết phục cả những bà nội trợ khó tính nhất.
  Chế độ điều chỉnh linh hoạt thao tác rễ dàng. Máy giặt Electrolux được trang bị nhiều tính năng chế dộ giặt chuyên nghiệp. Ví dụ nếu không muốn phải chờ lâu bạn có thể sử dụng tính năng giặt nhanh. Còn nếu muốn giặt đồ kỹ có thể chọn chế độ giặt tổng hợp. Ngoài ra bạn có nhiều chế độ giúp bạn có thể giặt những loại vải loại quần áo riêng như giặt đồ cotton đồ mềm mòng giặt nóng , giặt lạnh.
  Giặt sạch, hiệu quả. Khi giặt bằng máy giặt electrolux quần áo của bạn cũng ít bị phai màu hơn.
  Nhược điểm
  Giá thành cao vì là nhãn hiệu cao cấp nên sản phẩm của hãng thường có giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại.
  Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiên đắt, cũng như các dịch vụ sửa điều hoà tại nhà hay các thiết bị điện khác việc chi phí sửa chữa nếu thiết bị lỗi cũng là điều nên cân nhắc khi mua một thiết bị điện. Việc thay thế linh kiện của máy giặt Electrolux rất đắt đỏ ví dụ muốn thay bản mạch thì giá thành lên đến 2 triệu đồng.
  [​IMG]
  Kén xà phòng. Đối với máy giặt cửa ngang Electrolux yêu cầu người dùng phải sử dụng loại bột gặt riêng. Khi sử dụng bột giặt thông thường, bọt nhiều làm tràn khỏi lông giặt làm ẩm các linh kiện dẫn đến hỏng hóc.

  Kén xà phòng. Đối với máy giặt cửa ngang Electrolux yêu cầu người dùng phải sử dụng loại bột gặt riêng. Khi sử dụng bột giặt thông thường, bọt nhiều làm tràn khỏi lông giặt làm ẩm các linh kiện dẫn đến hỏng hóc.
  Còn đối với các thiêt bị như tủ lạnh bạn cũng nên cân nhắc tham khảo nhiều nơi trước tránh trường hợp cần dùng tới các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hay các thiết bị điện khác cũng vậy để trở thành một người dùng thông minh.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.