Nguồn tin các nhà phát triển đang rời bỏ Cốc Cốc xuất hiện

 1. gketquako

  gketquako Member

  Quảng cáo Cốc Cốc trong thời gian qua đã có dịch vụ seo website chuyên nghiệp những bước phát triển khá tốt cả về khía cạnh người dùng cùng với doanh thu từ việc quảng cáo, điều này khiến Cốc Cốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những người dùng. Đặc biệt khi có thông tin rằng hai trong ba công ty seo giá rẻ nhà phát triển đầu tiên của Cốc Cốc đã quyết định rời bỏ Cốc Cốc để tìm một hướng đi mới khiến nhiều người quan tâm..Vậy luồng thông tin này được xuất hiện từ đâu và cụ thể là như thế nào? Hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể về sự việc này nhé! Không lan man làm lãng phí thêm thời gian của các bạn nữa, chúng ta hãy đi vào tìm hiểu ngay thôi nào.
  [​IMG]
  - Đầu tiên điều mà chúng ta quan tâm đó chính là thông tin trên xuất hiện từ đâu? đó là từ trang tin có tên DealStreetAsia, trang này thường xuyên đăng tải seo giá rẻ những vấn đề về đầu tư phát triển kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á. Các hoạt động phát triển kinh doanh, tình hình nội bộ của Cốc Cốc cũng nằm trong phạm vi này. Trang này đã chia sẻ thông tin rằng hai trong số ba nhà phát triển đầu tiên của Cốc Cốc đã quyết định ra đi, hai vị trí đang bỏ trống, nhà phát triển cuối cùng cũng đang phân vân giữa việc đi và ở, nội bộ của Cốc Cốc đang có nhiều xáo trộn.
  - Ba nhà phát triển, sáng lập ra bảng báo giá seo Cốc Cốc bao gồm ông Lê Văn Thanh, ông Nguyễn Thanh Bình và ông nguyễn Đức Ngọc. Hiện tại thì trong số này chỉ còn lại mỗi ông Lê Văn Thanh là vẫn đang vị tại Cốc Cốc, hai người còn lại đã bán lại cổ phần của mình và đi trên con đường riêng của mỗi người. Cụ thể theo như thông tin mà họ cho biết thì :
  + Với nhà phát triển Nguyễn Đức Ngọc, ông chọn cách bán cổ phần của mình tại Cốc Cốc, rời khỏi đây từ cuối năm 2014. Đến năm 2015 thì công chuyển sang làm việc tại một công ty phần mềm máy tính lớn khác có tên là Atlassian
  + Còn đối với nhà sáng lập còn lại là ông Nguyên Thanh Bình đào tạo seo miễn phí tại hà nội hiện cũng đã rời khỏi Cốc Cốc và thành lập cho mình một công ty riêng tuy nhiên không vì thế mà ông cắt đứt mọi mối quan hệ với Cốc Cốc, công ty của ông cùng với Cốc Cốc cũng đang hợp tác phát triển quảng cáo, duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Cũng theo chia sẻ của DealStreetAsia thì số cổ phần mà hai nhà phát triển, hai nhà sáng lập đầu tiên của Cốc Cốc bán đi được một ông chủ người Nga mua lại. Ông này chính là Victor Lavrenko và hiện cũng đang là giám đốc điều hành của Cốc Cốc với số cổ phiếu lớn.
  Việc thông tin rằng sự ra đi của khóa học seo ở đâu tốt các nhà phát triển tại Việt Nam là có thật, tuy nhiên với sự ra đi này liệu đã có thể kết luận rằng các nhà phát triển đang rời bỏ Cốc Cốc hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi thu thập và gửi tới các bạn trong bài viết sau nhé!

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các trang tìm kiếm trực tuyến hàng đầu hiện nay thì hãy liên hệ với LANDTECH GROUP chúng tôi theo đường dây nóng 0963.986.117 nhé!
 2. JohnMgarrett

  JohnMgarrett Member

  Ngày 15/4, UBND thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết, hai học sinh qua Lào chơi tết bị tai nạn giao thông đã được người dân Lào cứu giúp và chuyển về gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viên TƯ Huế. tu nhua
  Trước đó, khoảng 16h ngày 14/4, 12 em học sinh lớp 11C1, trường THPT Lao Bảo đi trên 6 xe máy qua Lào chơi Tết “té nước”. Khi đang chạy trên đường 9 (đoạn qua địa phận Bản Đông, huyện Sê pôn, Savannakhet, Lào) cách cửa khẩu Lao Bảo khoảng 25 km, xe do em Nguyễn Thị Hoài T. chở theo em Nguyễn Thị Thúy P. (cùng SN 1993, trú tại thị trấn Lao Bảo), do tránh nước của người dân hai bên đường té nên mất lái, đâm vào chiếc ô tô Lào chạy ngược chiều tủ nhựa.

  Hậu quả, hai em Phượng và Trang bị chấn thương nặng. Sau khi tai nạn xảy ra, hai em được người dân Lào đưa về bàn giao tại cửa khẩu Lao Bảo.

  Hiện tại, hai em đã được cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.