Những chi sẻ trước khi phẫu thuật nâng ngực

 1. vodinhsp01

  vodinhsp01 Member

  Rủi ro khi nâng ngực?
  Phẫu thuật thẩm mỹ gì thì cũng có rủi ro, thẩm mỹ sửa ngực cũng vậy. Mình nghĩ nếu là bộ phận không quá cần thiết thì bạn không nên thẩm mỹ (có người bị tai nạn, biến dạng thì nên thẩm mỹ). Còn ngực thì chị em phụ nữ hầu hết ngực nhỏ. Nếu lo chồng sắp cưới thất vọng thì nói thật là nếu người đó quan trọng hình dáng thì cái gì cũng làm người ta thất vọng được. VD: chân ngắn, mũi thấp, đùi to, mắt bé, răng k đều… đầy bộ phận còn bị quy vào loại tướng xấu cho chồng con nữa ấy chứ. Như thế, bạn có đáp ứng hết được không? Quan trọng nhất là sức khỏe của bạn. Đấy là ý kiến của tớ, có thể lạc hậu và không làm nghề giải phẫu thẩm mỹ phát triển được.
  [​IMG]
  Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?
  Mình tìm hiểu cùng với thấy rằng: mỗi phương pháp phẫu thuật nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi độn ngực thường đem đến kết quả ổn định (nếu được tiến hành tốt). Không chỉ vậy, nó còn có hiệu quả làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, thẩm mỹ sửa ngực vẫn có tất cả xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại làm cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge sửa ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì mát-xa cũng chẳng có hiệu quả gì nhiều, phẫu thuật tạo hình mới mong sỡ hữu
  [​IMG]
  Nên nâng ngực sau khi sinh con?
  Theo mình thì các bạn muốn đi thẩm mỹ ngực thì để sinh con xong rồi hãy đi làm vì thế khi sinh xong ngực m còn thay đổi nữa mà.cũng như m lúc trước ngực m cực đẹp.hồi con gái mà.nghĩ lại mà thèm:Sad:nhưng mới sinh 1 bé thui thì đã thấy xấu lắm rùi. Lại còn nhỏ đi nữa chứ, nhưng hình như với tất cả b lúc con gái ngực nhỏ thì khi sinh xong lại to hơn hay sao ý… tùy người.thế nên tội gì tất cả b làm khi chưa sinh làm gì.lỡ đến khi sinh xong ngực lại thay đổi thì sao?rồi về phần trẻ em chắc cũng 1 phần nào phải khắc phục về mặt nào đấy.theo m nghĩ thì thế… mình cũng muốn tiến hành nốt tập 2 rồi sẽ đi sửa ngực. nhìn mấy e girl bây giờ mà thích.
  Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật nâng ngực cho phụ nữ sau sinh
  Bệnh viện tẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
  Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
  Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
  Email: jwbeautykr@gmail.com
  Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.