Những tỷ phú bí ẩn của các thương hiệu nổi tiếng-p1

 1. nguoicondonnn

  nguoicondonnn Member

  Nói đến tỷ phú, mọi người thường nhớ đến những cái tên như Warren Buffett hay Bill Gates. Nhưng thực tế vẫn còn nhiều người giàu nhưng rất bí ẩn.
  Các bạn đang có nhu cầu kiếm việc cuối năm, vui lòng đọc bài viết này https://laisuat.vn/tin-tuc/Xu-huong-chuyen-dich-nhan-su---Co-hoi-va-thach-thuc-

  Dưới đây là 10 công ty và thương hiệu nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết, nhưng không nhiều người biết về những siêu tỷ phú đứng đằng sau.

  1. John, Jacqueline và Forrest (Jr.) Mars (tổng tài sản 76,8 tỷ USD) - thương hiệu Mars

  Ba anh em John, Jacqueline và Forrest (Jr.) Mars - cháu của nhà sáng lập Frank Mars - là đồng sở hữu hãng kẹo lớn nhất thế giới, Mars. Công ty này nắm trong tay các thương hiệu socola nổi tiếng như M&Ms hay Snickers.

  Cuộc sống của anh em nhà Mars khá bí ẩn, thường được so sánh với CIA.

  2. Amancio Ortega (tài sản 73,3 tỷ USD) - thương hiệu Zara


  Amancio Ortega, nhà sáng lập Inditex, là người giàu thứ 2 thế giới. Phần lớn tài sản của Ortega đến từ Zara, thương hiệu được ông thành lập vào năm 1975.

  Doanh nhân người Tây Ban Nha này đã xây dựng công ty quần áo của mình trở thành một trong những nhà bán lẻ thời trang hàng đầu thế giới.

  Ortega luôn giữ bí mật về cuộc sống cá nhân. Đến tận năm 1999, bức ảnh đầu tiên của ông mới được xuất hiện trước công chúng. Từ trước đến nay, ông chỉ 3 lần đồng ý trả lời phỏng vấn báo chí.

  3. Bernard Arnault (tài sản 40,4 tỷ USD) - thương hiệu Moet Hennessy Louis Vuitton


  Là Giám đốc điều hành Moet Hennessy Louis Vuitton (LVMH), Bernard Arnault lãnh đạo một trong những công ty kinh doanh hàng xa xỉ lớn nhất thế giới. LVMH bao gồm 70 thương hiệu, kể cả những nhãn hàng nổi tiếng như Christian Dior, Dom Perignon và Bulgari. Mặc dù khá nổi tiếng tại Pháp nhưng Bernard Arnault lại ít được biến đến tại Mỹ.

  4. Jorge Paulo Lemann (tài sản 24,8 tỷ USD) - thương hiệu Heinz, Budweiser, Burger King


  Tuy sở hữu một loạt thương hiệu nổi tiếng như tương cà Heinz, bia Budweiser hay đồ ăn nhanh Burger King, song tỷ phú Jorge Paulo Lemann - đồng sáng lập quỹ 3G Capital và từng 5 lần vô địch giải tennis quốc gia Brazil - gần như vẫn “vô danh” tại Mỹ.

  5. Stephan Persson (tài sản 23,7 tỷ USD) - thương hiệu H&M


  Người giàu nhất của Thụy Điển, Persson là chủ tịch của chuỗi quần áo H&M. Ông điều hành công ty do cha ông thành lập từ năm 1982 đến năm 1998. Con trai Persson hiện là Giám đốc điều hành hiện tại của H&M.

  Persson có nhiều tài sản và bất động sản lớn trên thế giới, nhưng ông vẫn tiếp tục sống ở quy hương Thụy Điển và là tỷ phú bí ẩn với nhiều người.

  Nguồn: http://www.molisa.gov.vn/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.