Tại sao iphone 6 lại nâng cấp màn hình lớn

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Mặt kính màn hình Full HD của 6 Plus cho Khả năng hiển thị tốt ngay cả ở ngoài trời, góc nhìn rộng, độ tương phản rất cao. Cùng độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel), bạn sẽ có những cảm giác "cực sướng" khi xem phim, video clip hay chơi game 1080 pixel. Sau khi hoàn tất thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu, khách hàng được kiểm tra lại chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của chạm màn hình để đảm bảo khách hàng hài lòng 100%.

  Nhân viên tiếp tiến bộ hành dán tem bảo hành toàn cục phần cứng, phần mềm với cơ chế bảo hành vĩnh viễn cho màn hình iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4. Hiện tại, các phần mềm được phóng to ra để phù hợp với kích thước màn hình. Dù vẫn đang trong trạng thái hoạt động phổ biến, song chất lượng hiển thị vẫn chưa đáp ứng được màn hình Full HD của 6 Plus. Tuy nhiên các ứng dụng trên AppStore của iPhone chưa hoàn toàn tối ưu với độ phân giải của chiếc màn hình "khủng" này.

  [​IMG]

  gần giống như iPhone 5s, màn hình cảm ứng của người tiền nhiệm iPhone 5c và iPhone 5 cũng là loại IPS LCD được sản xuất theo công nghệ Retina của Apple có mật độ điểm ảnh 326 ppi. Được phát triển từ Foxcorn nhà cung cấp mặt kính, màn hình iPhone lớn nhất trên trái đất, iPhone 6 trang bị màn hình 4.7 inch, với độ phân giải Retina HD, nhưng bây giờ các dòng smartphone android cao cấp đã thiết bị màn hình Full HD, thay màn hình iphone 5 màn hình 2k - 4k.

  Nhưng may mắn là công nghệ ‘hiển thị’ Retina đã che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6. kỹ năng hiển thị của iPhone 6 phải nói là rất hoàn hảo, từ chất lượng màu sắc, cho đến độ sáng màn hình. Chất lượng hiển thị khá tốt nhưng so với iPhone 5s thì màn hình của iPhone 5c, 5 sáng hơn nhưng màu sắc và độ tương phản không cao bằng. Tuổi thọ trung bình của những chiếc màn hình iPhone 5c, 5 từ 1,5 - 2 năm tùy thuộc vào tần suất và chế độ dùng của người sở hữu.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.