Thuốc đông y chữa căn bệnh yếu sinh lý được không?

 1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 Member

  Hiện nay, do cuộc sống ngày càng hiện đại, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng không khoa học từ đó gây ra bệnh yếu sinh lý ngày càng gia tăng và đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Đây là một điều rất nhạy cảm và rất nhiều người lo lắng nhưng lại không biết cách chữa. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách dùng thuốc đông y chữa yếu sinh lý. Cùng tham khảo ngay sau đây.


  Điều trị yếu sinh lý bằng đông y được không?

  Phương pháp sử dụng thuốc đông y chữa yếu sinh lý là một cách được nhiều người sử dụng bởi vì tính an toàn, cách thực hiện đơn giản và tác động lên người bệnh được đánh giá khá hiệu quả.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang gặp vấn đề sinh lý thì nên tham khảo lời khuyên của thầy thuốc trước khi sử dụng. Sử dụng thuốc đông y chữa bệnh được khá nhiều người chọn vì tính an toàn, giá thành rẻ nhưng hiệu quả


  Thuốc đông y chữa yếu sinh lý như thế nào?

  Bài thuốc 1

  Thành phần: ba kích, phục linh, quy bản, bá bệnh, thung dung, bạch truật, hoàng kỳ, quả mộc hương, tri mẫu, kỷ tử…

  Công dụng: bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý này có tác dụng tăng cường bồi bổ cơ thể, bộ thận tráng dương. Kích thích sản sinh hooc-mon nam nội sinh một cách tự nhiên. Tăng cường khả năng khi quan hệ, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ…Ngoài ra, bài thuốc còn giúp tăng khả năng miễn dịch, giúp người bệnh ngủ ngon hơn. Hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng, đau dây thần kinh.


  Bài thuốc 2

  Nguyên liệu: thỏ ty tử, quế, hạt hẹ, phục linh, sơn thù , trạch tả, đan bì, sơn dược, thục địa, mộc hương, đại táo, cam thảo, bạch truật, xuyên khung, đương quy…

  Tác dụng: Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ, có tác dụng lâu dài.

  Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý mà việc sử dụng bài thuốc này trong thời gian dài hay ngắn. Để việc dùng thuốc đông y chữa yếu sinh lý đạt kết quả tốt thì người bệnh cần kiên trì dùng , tham khảo lời khuyên bác sĩ về việc sử dụng thuốc. Tùy theo cơ địa của từng người mà tác dụng khác nhau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

  Bạn có thể tham khảo thêm các bài thuốc dân gian khác tại: thuocdangian.info

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.