Tuyệt chiêu giúp thiết kế website bán hàng online thu hút khách

 1. vunguyenk8

  vunguyenk8 Member

  Khi thiết kế web bán hàng online, ai cũng mong muốn website của mình có nhiều khách hàng ghé thăm. Để làm được điều đó bạn cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến sự thu hút khách hàng của trang web.


  [​IMG]


  Đơn giản trong thiết kế, đây là điều vô cùng quan trọng. Trong khi thiết kế website bạn cần lên một kế hoạch và bố cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản và có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin. Bởi sẽ không có nhiều khách hàng có đủ sự kiên nhẫn để vào một website được bố trí lộn xộn, truy cập khó khăn, thông tin thì khó tìm kiếm, việc đặt hàng và thanh toán không thuận lợi.


  Đường link dễ nhìn và dễ đọc hiểu


  Các đường link làm website phải được thiết kế rõ ràng, để khách hàng có thể biết được họ đang ở đâu trên website, và vị trí trước đó mà họ đã đến. Đường link cần dễ nhìn, dễ đọc hiểu, nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO lên top google cho trang web của bạn.


  Xem thêm: công ty thiết kế website tại hà nội


  Hạn chế tới mức tối đa thời gian tải. Hình ảnh quá lớn, màu sắc sặc sỡ và các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash đều phải cần mất nhiều thời gian để tải. Đó chính là các dấu hiệu cho thấy việc tải web chậm. Website sẽ không gây ấn tượng với khách hàng nếu bạn khiến họ phải chờ đợi quá lâu để có thể truy cập vào trang web đó.


  Sử dụng ảnh với số lượng vừa phải. Hình ảnh cần phải tạo nên tính hấp dẫn, nhưng không nên lạm dụng quá nhiều các hình ảnh, nó sẽ làm lu mờ đi nội dung của bạn. Nên nhớ, ảnh duôi .jpg sẽ dễ tải và nhanh hơn so với ảnh .gif.


  Cần tránh các mẫu đăng ký phức tạp, các mẫu đăng ký phức tạp sẽ cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách của bạn thấy khó chịu khi phải điền các chi tiết không cần thiết.


  Màu sắc và font chữ, hãy nên sử dụng những màu sắc tránh lòe lọe, một website chỉ cần kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng là quá đủ. Font chữ cũng như vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Vì vậy, các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web của mình nó có thể trở thành font chữ phức tạp không đọc được trên màn hình máy tính của người sử dụng.


  Bạn đang cần làm website để quảng cáo các sản phảm và dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn về hỗ trợ với giá rẻ nhấ có thể.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
 2. haichoat1001

  haichoat1001 New Member

  Cho thuê xe gia đình - xe đi tỉnh giá rẻ nhất hà nội - Liên hệ: 0968149090
  Xe 4 chỗ: 1 chiều: 7,5k/km, 2 chiều: 5,5 k/km
  Xe 7 chỗ: 1 chiều 9k/km, 2 chiều: 6k/km
  Xe mới, cốp xe rộng, lái xe lâu năm, mong các bố, mẹ ủng hộ em

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.